VÌ SAO CẦN ĐẠI TU XÌ NHỚT ĐỘNG CƠ?

Đại tu xì nhớt động cơ là một phần quan trọng của bảo dưỡng xe hơi. Ngoài việc nó giúp duy trì cảm giác lái tốt thì điều quan trọng là giúp bạn an toàn, nâng cao hiệu suất và tuổi thọ của xe.

Những  tác dụng của đại tu xì nhớt động cơ:

1/ Bảo vệ động cơ
Nhớt động cơ giúp bôi trơn các bộ phận chuyển động bên trong động cơ. Việc này giúp giảm ma sát và ngăn chúng bị ăn mòn, kéo dài tuổi thọ của động cơ. Khi nhớt cũ bị nhiễm bẩn hoặc mất tính bôi trơn, có thể gây ra hỏng hóc cho động cơ.

Loại bỏ tạp chất và cặn bã nhớt cũ

2/ Làm mát động cơ
Nhớt cũng có vai trò làm mát động cơ bằng cách tiêu hóa nhiệt độ gây ra trong quá trình hoạt động. Nhớt mới có khả năng làm mát tốt hơn, giúp duy trì nhiệt độ hoạt động của động cơ trong giới hạn an toàn.

Nhớt lòn qua nhớt & cách xử lý

Hao hụt nước làm mát & cách xử lý

3/ Loại bỏ tạp chất và cặn bã nhớt cũ
Theo quá trình sử dụng, nhớt trong động cơ có thể bị nhiễm bẩn và tạo ra cặn. Đại tu xì nhớt động cơ cũng để loại bỏ cặn bã và tạp chất giúp cải thiện hiệu suất và tuổi thọ của động cơ.

4/ Tối ưu hóa tiêu hao nhiên liệu
Nhớt mới, sạch giúp giảm ma sát bên trong động cơ, góp phần tiêu hao nhiên liệu hiệu quả hơn. Tiết kiệm chi phí nhiên liệu & giảm khí thải, bảo vệ môi trường.

Nguyên nhân rò rỉ nhớt & cách xử lý

Tìm hiểu lỗi hao nhớt ở xe Audi

5/ Bảo vệ, nâng cao chất lượng không khí
Hiện tượng nhớt cũ, nhiễm bẩn có thể gây ra hiện tượng xả khói đen. Làm giảm giá trị xe, xả khí thải có hại cho môi trường. Thay nhớt, đai tu xì nhớt góp 1 phần nâng cao chất lượng không khí.

6/ Nâng cao hiệu suất
Việc thay nhớt định kỳ và bảo dưỡng động cơ là một phần quan trọng của việc duy trì hiệu suất. Phòng tránh hư hại nặng & ngừa sự cố không cần thiết, xe cũng hoạt động mượt mà hơn.

Clip đại tu xì nhớt động cơ tại gara AUTOVN911

– – – – –

Gara AUTOVN911 (Gọi tắt: AUTO911) chuyên cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng ôtô. Đồng thời cung cấp phụ tùng, phụ kiện ô tô chính hãng 100%. AUTOVN911 hoạt động trên tiêu chí: chuyên nghiệp – uy tín – bền vững. Chúng tôi cam kết đem đến quý khách những dịch vụ sửa chữa ôtô tốt nhất, mang đến sự hài lòng cao nhất với chi phí hợp lí nhất.

AUTOVN911 từ ngày thành lập cho đến nay tự hào đã xây dựng & hoàn thiện đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên có kiến thức, nhiệt huyết, tận tâm để phục vụ khách hàng. Với phương châm hoạt động “Sự hài lòng của khách hàng là quan trọng nhất”. Gara AUTOVN911 đã không ngừng đầu tư, phát triển cơ sở hạ tầng và nguồn lực con người với mong muốn phục vụ Quý Khách Hàng ngày càng tốt hơn.

– – – – –

Thông tin liên hệ: AUTOVN911

📲 Hotline: 096 903 59 79

📬 Email: nguoisuaxe911@gmail.com

🌐 Website:  https://auto911.vn

                     https://autovn911.com

🌎Fanpage: https://www.facebook.com/autovn911workshop/

Facebook Youtube
backtotop hover