DỊCH VỤ ĐẠI TU ĐỘNG CƠ Ô TÔ

Xe ô tô sau một thời gian vận hành thì nên đại tu động cơ ô tô. Đại tu ô tô yêu cầu người thợ phải có nhiều năm kinh nghiệm, có tay nghề cao mới có thể làm tốt công tác đại tu. Nếu đại tu ô tô nhưng không đủ trình độ kỹ thuật có thể mang lại nhũng tác hại không đáng có của xe.

Tại AUTOVN911 chúng tôi xây dựng quy trình của dịch vụ động cơ ô tô. Việc này giúp khách hàng hình dung và nắm bắt quá trình làm việc của chúng tôi một cách dễ dàng.

1/ Tiếp nhận thông tin

Sau khi nhận ra tại gara, kỹ thuật viên có nhiệm vụ tiếp nhận tình trạng xe cần được sửa chữa.


2/ Báo giá đại tu động cơ ô tô

Sau khi tiếp nhận xe, tiến hành kiểm tra chi tiết các hư hỏng của xe cần sửa chữa. Sau đó tiến hành lên báo giá chi tiết cho khách hàng.

3/ Đồng ý của khách
Sau khi khách hàng đồng ý với list hạng mục công việc sửa chữa, bảo dưỡng thì bên gara AUTOVN911 tiến hành thực hiện đại tu động cơ.

4/ Sửa chữa
Kỹ thuật viên, kỹ sư gara tiến hành thực hiện tháo gỡ và sửa chữa, thay thế các phụ tùng theo báo giá. Sau khi sửa chữa sẽ tiến hành test kiểm tra hoàn thiện để giao xe.
Vệ sinh xe để bàn giao.

4/ Thanh toán & giao xe
Tiến hành thanh toán và bàn giao xe. Sau khi khách hàng nhận xe nếu trong quá trình sử dụng có gì chưa hài lòng liên lạc AUTOVN911 để được hỗ trợ.

Case đại tu hệ thống lạnh tại AUTOVN911

 

Có thể bạn quan tâm:

– – – – –

CÔNG TY TNHH TM DV AUTO911 (Gọi tắt: AUTOVN911) chuyên cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng ôtô. Đồng thời cung cấp phụ tùng, phụ kiện ô tô chính hãng 100%. AUTOVN911 hoạt động trên tiêu chí: chuyên nghiệp – uy tín – bền vững. Chúng tôi cam kết đem đến quý khách những dịch vụ sửa chữa ôtô tốt nhất, mang đến sự hài lòng cao nhất với chi phí hợp lí nhất.

AUTOVN911 từ ngày thành lập cho đến nay tự hào đã xây dựng & hoàn thiện đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên có kiến thức, nhiệt huyết, tận tâm để phục vụ khách hàng. Với phương châm hoạt động “Sự hài lòng của khách hàng là quan trọng nhất”. Gara AUTOVN911 đã không ngừng đầu tư, phát triển cơ sở hạ tầng và nguồn lực con người với mong muốn phục vụ Quý Khách Hàng ngày càng tốt hơn.

Thông tin liên hệ: AUTOVN911

CTY TNHH TM DV AUTO911

🏢 Địa chỉ: 1010 Phạm Văn Đồng, Phường Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức, Tp.HCM, VN.

📲 Hotline: 096 903 59 79

📬 Email: nguoisuaxe911@gmail.com

🌐 Website:  https://auto911.vn / https://autovn911.com

🌎Fanpage: https://www.facebook.com/autovn911workshop/

Facebook Youtube
backtotop hover