TRÁNH MẤT TIỀN OAN CHO ĐIỀU HOÀ XE HƠI TRONG MÙA NÓNG

Sài Gòn tuy chỉ vừa vào tháng 3 nhưng thời tiết nắng nóng, hanh khô rất khó chịu nhất là khi lưu thông vào giờ cao điểm. Điều này không chỉ với người đi xe máy mà ngay cả đi xe hơi cũng không ngoại lệ rất ngại ra đường vào các khung giờ nắng gắt. Chính vì vậy, hệ thống máy lạnh/ điều hoà xe hơi trong mùa nóng trở nên bức thiết. Lên xe lúc nào cũng có cảm giác không mát, không lạnh, bị nóng bức và kết quả là “xách xe đi sửa”.

 

Để tránh mất tiền oan, “vẽ bệnh”, AUTOVN911 khuyên chủ xe nên chủ động tập trung bảo dưỡng xe định kỳ, trong đó bao gồm việc kiểm tra, bảo dưỡng, sửa chữa hệ thống giải nhiệt. Bên cạnh đó, chủ xe có thể tiến hành thao tác theo hướng dẫn của chúng tôi mà không cần mang xe đến gara để tránh mất tiền oan.

Vì sao cần bảo dưỡng định kỳ

Dịch vụ bảo dưỡng định kỳ cho xe ô tô

Các công việc bạn cần làm tránh mất tiền oan cho điều hoà xe hơi trong mùa nóng:

+ Vệ sinh quạt gió, điều hoà

+ Vệ sinh dàn nóng điều hoà, sát két nước

+ Thay nước làm mát.

+ Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng điều hoà vào mùa nóng của hãng sản xuất. Chúng tôi muốn nhấn mạnh lại rằng bạn cần đọc kỹ HDSD, vì nhiều bạn đi xe và sử dụng điều hoà xe hơi trong mùa nóng theo một thói quen mà bỏ qua đọc hướng dẫn của nhà sản xuất.

+ Kiểm tra lại Film cách nhiệt ô tô.

+ Tạo sự thông thoáng cho xe bằng cách hạ tầm 1-2cm kiếng xe khi đỗ xe để mùi nội thất, mùi xe thoát hơi ra bên ngoài.

+ Kiểm tra cửa sổ thông gió (fesh air flag), cửa điều hoà áp phía trên xe (air breather)

Với những bước vệ sinh và chuẩn bị tốt cho việc vận hành, hy vọng các Bác sẽ cùng “vợ 2” đi qua mùa nóng rất nhẹ nhàng mà không phải tốn kém nhiều chi phí không hợp lý.

Bên cạnh đó, có một số trường hợp như mất lạnh, xì gas… làm cho xe bị nóng. Cũng giống như máy điều hoà được lắp ở nhà bạn, hệ thống điều hoà xe hơi sẽ giúp giảm nhiệt độ và lọc không khí trong xe. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng sẽ có thể dẫn đến tiêu hao lượng gas trong lốc lạnh, là nguyên nhân làm cho hệ thống không làm lạnh được tốt khiến người ngồi trong xe cảm thấy nóng bức, khó chịu. Ở trường hợp này cần đến gara uy tín để kiểm tra, thay mới dàn lạnh hoặc kiểm tra lượng gas, hút chân không làm sạch đường ống sau đó tiến hành nạp gas mới vô lốc.

Một case thay dàn lạnh BMW X5 E70, mất lạnh do xì gas ở dàn lạnh tại gara AUTOVN911. 

Thay dàn lạnh BMW X5 E70

Nếu có bất kỳ mong muốn được sử dụng dịch vụ của AUTOVN911, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nhé!

 

Có thể bạn cần:

Sửa chữa hệ thống điều hoà ô tô/ sửa chữa hệ thống máy lạnh xe hơi

– – – – –

Gara AUTOVN911 (Gọi tắt: AUTO911) chuyên cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng ôtô. Đồng thời cung cấp phụ tùng, phụ kiện ô tô chính hãng 100%. AUTOVN911 hoạt động trên tiêu chí: chuyên nghiệp – uy tín – bền vững. Chúng tôi cam kết đem đến quý khách những dịch vụ sửa chữa ôtô tốt nhất, mang đến sự hài lòng cao nhất với chi phí hợp lí nhất.

AUTOVN911 từ ngày thành lập cho đến nay tự hào đã xây dựng & hoàn thiện đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên có kiến thức, nhiệt huyết, tận tâm để phục vụ khách hàng. Với phương châm hoạt động “Sự hài lòng của khách hàng là quan trọng nhất”. Gara AUTOVN911 đã không ngừng đầu tư, phát triển cơ sở hạ tầng và nguồn lực con người với mong muốn phục vụ Quý Khách Hàng ngày càng tốt hơn.

– – – – –

Thông tin liên hệ: AUTOVN911

📲 Hotline: 096 903 59 79

📬 Email: nguoisuaxe911@gmail.com

🌐 Website:  https://auto911.vn

                     https://autovn911.com / 

🌎Fanpage: https://www.facebook.com/autovn911workshop/

Tác quyền thuộc về AUTOVN911

Facebook Youtube
backtotop hover