SỬA CHỮA HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA Ô TÔ

Hầu hết các xe hiện nay đều có hệ thống điều hòa không khí (AC) (thường hay được gọi là hệ thống máy lạnh trên xe  ô tô) là điều khiển nhiệt độ trong xe. Nó hoạt động như là một máy hút ẩm có chức năng điều khiển nhiệt độ thay đổi từ cao đến thấp. Ngoài tác dụng đem lại cảm giác thoải mái cho người trên xe, nó còn giúp loại bỏ các chất cản trở tầm nhìn như sương mù mặt trong của kính xe, lọc sạch tinh khiết khối không khí trước khi đưa vào ca bin ô tô, điều khiển dòng không khí trong xe, giúp giảm độ ẩm, lọc và làm sạch không khí…. Tuy vậy, đây cũng là bộ phận thường xuyên  “ẩm ương” với các triệu chứng thường thấy như:

Khi xe có những dấu hiệu trên, bạn nên mang xe đến hãng hoặc gara uy tín để kiểm tra và sửa chữa hệ thống điều hòa xe ô tô kịp thời. Thường thì nguyên nhân chủ yếu do từ hệ thống điều hòa xe hơi  của bạn gây ra. Việc sửa chữa hệ thống điều hòa xe ô tô cũng không kém phần quan trọng nâng cao chất lượng sữ dụng xe.

 

Gara AUTOVN911 cung cấp dịch vụ sửa chữa hệ thống máy điều hòa ô tô. Với đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Bên cạnh đó cùng với ưu điểm là đơn vị chuyên cung cấp phụ tùng chính hãng, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những dịch vụ tối ưu, tiết kiệm chi phí.

Mô phỏng quá trình hoạt động của hệ thống điều hòa ô tô

Một số dịch vụ sửa chữa hệ thống điều hòa ô tô (AC) cơ bản tại gara AUTOVN911:

  • Thay gas/ châm thêm gas nếu xe thiếu gas/ hao hụt gas
  • Bảo dưỡng, sữa chữa lốc lạnh
  • Thay lọc gió định kỳ
  • Vệ sinh, bảo dưỡng hệ thống ống dẫn khí, ống dẫn dầu.
  • Kiểm tra, bảo dưỡng, súc rửa hoặc sửa chữa dàn lạnh –nóng
  • Thay dung dịch dầu bôi
  • Tháo lắp taplo, xúc rửa dàn lạnh
  • Kiểm tra bảo dưỡng hoặc thay mới bầu lọc gas
  • Đo và thử xì trên hệ thống lạnh
  • Kiểm tra và cảnh báo, sữa chữa lỗi hệ thống điều hòa ô tô có thể xảy ra trong thời gian tới.

_ _ _

CÔNG TY TNHH TM DV AUTO911 (Gọi tắt: AUTOVN911) chuyên cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng ôtô. Đồng thời cung cấp phụ tùng, phụ kiện ôtô chính hãng 100%. AUTOVN911 hoạt động trên tiêu chí: chuyên nghiệp – uy tín – bền vững, chúng tôi cam kết đem đến quý khách những dịch vụ sửa chữa ôtô tốt nhất, mang đến sự hài lòng cao nhất với chi phí hợp lí nhất.

Thông tin liên hệ: AUTOVN911
CTY TNHH TM DV AUTO911
🏢 Địa chỉ: 1010 Phạm Văn Đồng, Phường Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức, Tp.HCM, VN.
📲 Hotline: 096 903 59 79
📬 Email: nguoisuaxe911@gmail.com
🌐 Website: http://autovn911.com / https://auto911.vn

Tác giả: AUTOVN911

 

Facebook Youtube
backtotop hover