THẨM ĐỊNH XE Ô TÔ ĐÃ QUA SỬ DỤNG

Bạn muốn mua một chiếc xe ô tô đã qua sử dụng để phục vụ trong công việc nhưng khả năng tài chính có giới hạn hoặc mục đích sử dụng không cần mua một chiếc ô tô mới. Tuy nhiên,  bạn chỉ có thể quan sát bên ngoài chiếc xe mà không biết máy móc bên trong như thế nào? Bạn muốn biết chiếc xe đó giá trị có đúng với giá đang rao bán hay không?

Bạn có nhu cầu nâng cấp xế hộp cao cấp hơn và bán chiếc xe đang sử dụng. Nhưng bạn bối rối không biết định giá bán chiếc xe?

Nắm bắt nhu cầu trên, tại gara AUTOVN911 cung cấp dịch vụ thẩm định xe ô tô đã qua sử dụng. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi cam kết giúp khách hàng xác định đúng giá trị của chiếc xe thông qua các bước thẩm định: pháp lý của xe, kiểm tra tổng quát toàn bộ hệ thống máy móc…

1/ THẨM ĐỊNH GIÁ TRỊ PHÁP LÝ CỦA XE

Trước tiên thẩm định xe đã qua sử dụng, chúng tôi tiến hành kiểm tra các vấn đề pháp lý như: giấy đăng ký, đăng kiểm…. kiểm tra số máy, số khung có trùng khớp với giấy tờ đăng ký hay không? Kiểm tra chính xác các chi tiết về xe như: hãng  xe, đời xe, năm sản xuất nào, khối lượng, kích thước….

2/THẨM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG XE- KIỂM TRA TOÀN BỘ XE

Tiến hành kiểm tra tổng quát các vấn đề như: xe có bị va chạm tai nạn, xe có bị thủy kích, động cơ xe, gầm, khung xe, số km đã đi, xe có được bảo trì bảo dưỡng định kỳ, đánh giá chất lượng các chi tiết phụ tùng trên xe. Ngoài ra, chúng tôi kiểm tra các chi tiết khác như: nội thất, âm thanh, bộ phận máy lạnh…..

Khi nhận dịch vụ thẩm định ô tô đã qua sữ dụng, AUTOVN911 cử chuyên viên và nhân viên kỹ thuật tiến hành kiểm định chất lượng xe & đưa ra lời khuyên chính xác, hữu ích.

Sau khi tiến hành công tác thẩm định giá trị pháp lý, thẩm định giá trị thực tế xe thông qua biện pháp nghiệp vụ kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Chúng tôi sẽ tiến hành công tác đánh giá và đưa ra các lời khuyên dành cho khách về tình trạng hiện tại của xe, giá trị thực tế của xe, ưu khuyết điểm hiện tại của xe, đồng thời định giá trị xe theo thời giá của thị trường…..để giúp Quý Khách Hàng có những quyết định sáng suốt, nhanh chóng.

Một số hình ảnh thẩm định xe tại gara AUTOVN911. Ngoài ra, Quý Khách Hàng có thể yêu cầu chúng tôi đến tại địa điểm ngoài gara để tiến hành các công tác thẩm định.

_ _ _

CÔNG TY TNHH TM DV AUTO911 (Gọi tắt: AUTOVN911) chuyên cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng ôtô. Đồng thời cung cấp phụ tùng, phụ kiện ôtô chính hãng 100%. AUTOVN911 hoạt động trên tiêu chí: chuyên nghiệp – uy tín – bền vững, chúng tôi cam kết đem đến quý khách những dịch vụ sửa chữa ôtô tốt nhất, mang đến sự hài lòng cao nhất với chi phí hợp lí nhất.

Thông tin liên hệ: AUTOVN911
CTY TNHH TM DV AUTO911
🏢 Địa chỉ: 1010 Phạm Văn Đồng, Phường Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức, Tp.HCM, VN.
📲 Hotline: 096 903 59 79
📬 Email: nguoisuaxe911@gmail.com
🌐 Website: http://autovn911.com / https://auto911.vn

Tác giả: AUTOVN911

 

 

Facebook Youtube
backtotop hover