THẨM ĐỊNH XE ĐÃ QUA SỮ DỤNG

Bạn muốn mua một chiếc xe ô tô đã qua sữ dụng để phục vụ trong công việc nhưng khả năng tài chính có giới hạn hoặc mục đích sữ dụng không cần mua một chiếc ô tô mới. Tuy nhiên,  bạn chỉ có thể quan sát bên ngoài chiếc xe mà không biết máy móc bên trong như thế nào? Bạn muốn biết chiếc xe đó giá trị có đúng với giá đang rao bán hay không?

Bạn có nhu cầu nâng cấp xế hộp cao cấp hơn và bán chiếc xe đang sữ dụng. Nhưng bạn bối rối không biết định giá bán chiếc xe?

Nắm bắt nhu cầu trên, tại gara AUTOVN911 cung cấp dịch vụ thẩm định xe ô tô đã qua sữ dụng. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi cam kết giúp khách hàng xác định đúng giá trị của chiếc xe thông qua các bước thẩm định: pháp lý của xe, kiểm tra tổng quát toàn bộ hệ thống máy móc.

1/ GIÁ TRỊ PHÁP LÝ CỦA XE

Trước tiên thẩm định xe đã qua sữ dụng, chúng tôi tiến hành kiểm tra các vấn đề pháp lý như: giấy đăng ký, đăng kiểm…. kiểm tra số máy, số khung có trùng khớp với giấy tờ đăng ký hay không? Kiểm tra chính xác các chi tiết về xe như: hãng  xe, đời xe, năm sản xuất nào, khối lượng, kích thước….

2/KIỂM TRA TOÀN BỘ XE

Tiến hành kiểm tra tổng quát các vấn đề như: xe có bị va chạm tai nạn, xe có bị thủy kích, động cơ xe, gầm, khung xe, số km đã đi, xe có được bảo trì bảo dưỡng định kỳ, đánh giá chất lượng các chi tiết phụ tùng trên xe.  Ngoài ra, chúng tôi kiểm tra các chi tiết khác như: nội thất, âm thanh, bộ phận máy lạnh…..

Khi nhận xe ô tô cũ đã qua sữ dụng cần thẩm định, AUTOVN911 cử chuyên viên và nhân viên kỹ thuật tiến hành kiểm định chất lượng xe & đưa cho bạn lời khuyên hữu ích .

_ _ _

CÔNG TY TNHH TM DV AUTO911 (Gọi tắc: AUTOVN911) chuyên cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng ôtô. Đồng thời cung cấp phụ tùng, phụ kiện ôtô chính hãng 100%. AUTOVN911 hoạt động trên tiêu chí: chuyên nghiệp – uy tín – bền vững, chung tôi cam kết đem đến quý khách những dịch vụ sửa chữa ôtô tốt nhất, mang đến sự hài lòng cao nhất với chi phí hợp lí nhất.

Thông tin liên hệ: AUTOVN911
CTY TNHH TM DV AUTO911
🏢 Địa chỉ: 1007 – 1010 Phạm Văn Đồng, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp.HCM, VN.
☎ Tel: 028 62761911 📲 Hotline: 096 903 59 79
📬 Email: nguoisuaxe911@gmail.com
🌐 Website: http://autovn911.com / https://auto911.vn

AUTOVN911

 

Facebook Youtube
backtotop hover