NHỮNG THÓI QUEN TỐT CỦA TÀI XẾ SAU MỖI CHUYẾN HÀNH TRÌNH DÀI/ SAU TẾT

Sau những chuyến đi chơi cùng gia đình, sau những chuyến về quê đón Tết là một dịp tốt để chúng ta có thể kiểm tra phát hiện các vấn đề xe một cách tốt nhất.
Trong các chuyến đi dài nếu xe có những vấn đề chúng ta sẽ dễ dàng nhận biết mà với các di chuyển hàng ngày không phát hiện hoặc không biểu hiện ra bên ngoài.
Vậy những thói quen tốt trong những chuyến hành trình dài? Tài xế cần để ý những gì?
Chúng ta cần quan sát, nghe ngóng và ghi chú lại thật kỹ để trao đổi với gara sửa chữa các vấn đề sau:
+ Tiếng ồn của xe có gì bất thường, âm thanh của tiếng ồn như thế nào?
+ Rung lắc: trong quá trình di chuyển xe có những rung lắc bất thường nào không, kể cả nhưng rung lắc nhỏ, ngắn bạn cũng không nên bỏ qua.
+ Lọt khí, gió
+ Điều hoà: có ổn định hay không? Có gì bất thường trong quá trình di chuyển hay dừng đỗ nghỉ ngơi.
+ Hệ thống Phanh
+ Cảm giác lái: chức năng hoạt động của các option có gì bất thường, không trơn tru.
Bạn cần nhớ kỹ và ghi chú lại thật rõ ràng. https://auto911.vn/ Dấu hiệu xe biểu hiện rõ hơn trong suốt một hành trình dài. Vì vậy bạn không nên chủ quan, vì đây là dịp để những dấu hiệu hư hỏng lộ ra một cách rõ ràng.
AUTOVN911 luôn luôn lắng nghe & thấu hiểu những “nỗi đau” của xe các Bác. Inbox về cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn & sửa chữa nhé!

 

Có thể bạn cần:

Bảo dưỡng định kỳ ô tô

Sửa chữa hệ thống điều hoà ô tô/ sửa chữa hệ thống máy lạnh xe hơi

– – – – –

Gara AUTOVN911 (Gọi tắt: AUTO911) chuyên cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng ôtô. Đồng thời cung cấp phụ tùng, phụ kiện ô tô chính hãng 100%. AUTOVN911 hoạt động trên tiêu chí: chuyên nghiệp – uy tín – bền vững. Chúng tôi cam kết đem đến quý khách những dịch vụ sửa chữa ôtô tốt nhất, mang đến sự hài lòng cao nhất với chi phí hợp lí nhất.

AUTOVN911 từ ngày thành lập cho đến nay tự hào đã xây dựng & hoàn thiện đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên có kiến thức, nhiệt huyết, tận tâm để phục vụ khách hàng. Với phương châm hoạt động “Sự hài lòng của khách hàng là quan trọng nhất”. Gara AUTOVN911 đã không ngừng đầu tư, phát triển cơ sở hạ tầng và nguồn lực con người với mong muốn phục vụ Quý Khách Hàng ngày càng tốt hơn.

– – – – –

Thông tin liên hệ: AUTOVN911

📲 Hotline: 096 903 59 79

📬 Email: nguoisuaxe911@gmail.com

🌐 Website:  https://auto911.vn

                     https://autovn911.com / 

🌎Fanpage: https://www.facebook.com/autovn911workshop/

Tác quyền thuộc về AUTOVN911

Facebook Youtube
backtotop hover