Hyundai Tucson 2022 đạt giải thưởng an toàn cao nhất của IIHS

Viện Bảo hiểm An toàn đường bộ Mỹ (IIHS) đã công bố chiếc Hyundai Tucson 2022 giành được danh hiệu Top Safety Pick + chứng tỏ độ an toàn cao của dòng xe này.
Chiếc xe bán tải nhỏ này không chỉ có sự lột xác về ngoại hình, về cả động cơ mà nó còn được đánh giá cao về độ an toàn, chính những điều này mà làm chiếc crossover cỡ nhỏ trở nên ngày càng được thu hút và săn đón hơn.


Trong tất cả 6 bài kiểm tra mức độ va chạm của IIHS thì chiếc xe đến từ Hàn Quốc này đều đạt kết quả tốt. Các mức độ trong bài kiểm tra va chạm bao gồm: phần trước chồng chéo nhỏ phía người lái, phía trước chồng chéo nhỏ phía hành khách, phía trước chồng chéo vừa phải, bên nguyên bản, độ bền của mái và các bài kiểm tra tựa đầu.
Điều làm cho chiếc xe này tách biệt và đạt được giải thưởng Top Safety Pick + cấp cao chính là hệ thống đèn pha.

Đối với những giải thưởng cấp thấp hơn thì cần phải có một hệ thống đèn pha tốt hoặc có thể chấp nhận được trong việc chiếu sáng các đường cong và không tạo ra ánh sáng chói quá mức cho các phương tiện đang tới. Đối với Hyundai Tucson 2022 sẽ đi kèm với hai lựa chọn đèn pha LED, tùy thuộc vào trang trí. Đèn pha LED trên phiên bản Limited cao cấp đã nhận được xếp hạng “Tốt”, trong khi đó các đèn pha LED trên bản tiêu chuẩn được đánh giá là “Chấp nhận được”. Đèn pha yếu ở đời 2021 là thứ duy nhất khiến Tucson không đạt được giải thưởng TSP +.


Hyundai Tucson 2022 còn được trang bị tính năng kiểm soát làn đường chủ động, cảnh báo còn người ở hàng ghế sau và hệ thống phanh khẩn cấp tự động. Ngoài ra, biến thể SEL sẽ được bổ sung thêm màn hình quan sát điểm mù trên xe và hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng. Các phiên bản Limited được cung cấp nhiều trang bị an toàn nhất, bổ sung: hệ thống camera quan sát xung quanh, phanh tự động phía sau, cảm biến đỗ xe phía trước/ sau và camera điểm mù hai bên sườn hiển thị trực tiếp trong bảng điều khiển của Tucson.

_ _ _

Gara AUTOVN911 (Gọi tắt: AUTO911) chuyên cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng ô tô. Đồng thời cung cấp phụ tùng, phụ kiện ô tô chính hãng 100%. AUTOVN911 hoạt động trên tiêu chí: chuyên nghiệp – uy tín – bền vững, chúng tôi cam kết đem đến quý khách những dịch vụ sửa chữa ô tô tốt nhất, mang đến sự hài lòng cao nhất với chi phí hợp lý nhất.

Thông tin liên hệ: AUTOVN911
Hotline: 096 903 59 79
Website: http://autovn911.com

                    https://auto911.vn

Facebook Youtube
backtotop hover