BỌC NỈ TRẦN XE Ô TÔ THEO TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU

Sau một thời gian sử dụng trần xe ô tô nguyên bản sẽ bị hư, bung, lột, có mùi ẩm mốc…Phần lớn nguyên nhân do nước mưa thấm vào, hoặc do quá trình vệ sinh nội thất không đúng tiêu chuẩn. Bên cạnh đó, với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam cũng là tác nhân làm cho lớp trần ô tô hư hại nhanh hơn.

Trần ô tô bị chùng, hư hỏng 

Sau thời gian lớp trần xe ô tô có thể chỉ còn lại một lớp liên kết yếu ớt với tấm trần quá cũ cần thay mới hoặc phục hồi trần xe đã bị hư hỏng. Tại gara AUTOVN911 cung cấp giải pháp bọc mới trần ô tô, bọc lại nỉ trần rin. Đặc biệt là phục hồi lại trần xe bị hư hỏng.

Kỹ thuật AUTOVN911 tiến hành tháo gỡ & thay mới trần xe ô tô

Với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ cung cấp giải pháp bọc trần xe ô tô, AUTOVN911 cung cấp các giải pháp bọc nỉ trần xe ô tô đa dạng giải pháp, nhiều sự lựa chọn về màu sắc. Bên cạnh đó, Autovn911 có nhiều tiện ích kèm gói bảo hành sản phẩm. Đặc biệt các sản phẩm tại AUTOVN911 được lựa chọn khắt khe để đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng.

Vải bọc trần có nhiều màu sắc lựa chọn

Vải trần được sử dụng bên trong xe nên khi đóng cửa kín kèm theo máy lạnh, môi trường nóng ẩm…dễ s​​inh ra những mùi, chất gây hại cho sức khỏe người trên xe. Vì vậy các loại vải bọc nội thất xe hơi đều có những tiêu chuẩn nghiêm ngặt về an toàn sức khỏe, tuyệt đối không sinh ra những độc tố gây hại cho người sử dụng lâu dài và thường xuyên (theo tiêu chuẩn Châu Âu).

Chính vì vậy, tại AUTOVN911 nguyên tắc lựa chọn sản phẩm dựa trên các tiêu chuẩn Châu Âu đảm bảo tiêu chí an toàn, bảo vệ sức khỏe của người trong xe theo khuyến cáo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Đặc biệt, các sản phẩm vải bọc trần xe ô tô sử dụng tại gara AUTOVN911 đảm bảo an toàn cho trẻ em.

Quy trình bọc trần ô tô

Dịch vụ thay mới bọc trần ô tô

Những sản phẩm vải bọc trần ô tô tại AUTOVN911 đạt tiêu chuẩn an toàn của Châu Âu

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm trần ô tô có màu sắc đẹp, đa dạng mẫu mã được sử dụng với những cái tên rất “hot”, giá thành rẻ nhưng đa số hàng trôi nổi, không có thương hiệu rất có hại. Đặc điểm để nhận biết những sản phẩm này thường có mùi, không được kiểm nghiệm về an toàn cho sức khỏe và an toàn cho trẻ em ngồi trong xe. Vì sức khỏe của bạn và người thân nên cần phải tìm hiểu để có sự chọn lựa vải trần ô tô phù hợp.

AUTOVN911 cung cấp dịch vụ bọc trần ô tô cho các dòng xe như: BMW, Mercedes, Audi…Quý Khách Hàng có thể tham khảo xem quy trình bọc trần ô tô tại Autovn911.

Khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá. Một số sản phẩm bọc trần ô tô tại gara AUTOVN911

_ _ _

Gara AUTOVN911 (Gọi tắt: AUTO911) chuyên cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng ô tô. Đồng thời cung cấp phụ tùng, phụ kiện ô tô chính hãng 100%. AUTOVN911 hoạt động trên tiêu chí: chuyên nghiệp – uy tín – bền vững, chúng tôi cam kết đem đến quý khách những dịch vụ sửa chữa ô tô tốt nhất, mang đến sự hài lòng cao nhất với chi phí hợp lý nhất.

Thông tin liên hệ: AUTOVN911
Hotline: 096 903 59 79
Website: http://autovn911.com

                    https://auto911.vn

 

Tác quyền thuộc về AUTOVN911

Facebook Youtube
backtotop hover