DỊCH VỤ PHỤC HỒI XE BỊ TAI NẠN

Tai nạn xe là một điều không ai mong muốn. Tuy nhiên, nếu trường hợp xe có sự cố tai nạn, việc tìm kiếm một đơn tại sửa chữa ô tô uy tín, tay nghề cao, có kinh nghiệm trong việc phục hồi hiện trạng ban đầu của xe ô tô luôn là điều làm cho chủ xe lo lắng. Với nhiều năm kinh nghiệm  AUTOVN911 có đầy đủ kinh nghiệm và máy móc thực hiện vụ phục hồi xe ô tô bị tai nạn.

Hầu hết các xe bị tai nạn thường xe bị biến dạng bên cạnh những hư hại phần cứng rất nặng. Tùy vào từng case cụ thể AUTOVN911 có những dịch vụ phục vụ riêng. Tuy nhiên, thông thường việc phục hồi phần cứng bên ngoài xe ô tô gồm những bước cơ bản. Mời các bạn cùng xem một quy trình các bước:

Bước 1: Tiếp cận hiện trường & mang xe bị nạn về gara AUTOVN911

Sau khi tiếp nhận thông tin, nếu xe bị nạn không tự di chuyển về gara thì AUTOVN911 tiến hành cho xe cứu hộ để kéo xe về gara.

Phục hồi xe ô tô bị tai nạn

Làm thế nào để gảim thiểu tai nạn trên cao tốc

Bước 2: Tiến hành vệ sinh xe

Sau khi xe về gara sẽ tiến hành vệ sinh để làm sạch và đồng thời giúp dễ dàng phát hiện các vết xước, vị trí hư hại, đồng thời vệ sinh làm sạch các vết bẩn khác từ sự cố.

BMW E46 sau khi được phục hồi

Bước 3: Báo giá

Kỹ thuật tiến hành kiểm tra những hư hại và lên danh sách các hạng mục cần phải làm, kèm bảng chi phí chi tiết.

Bước 4: Thực hiện phục hồi

Hầu hết các xe bị tai nạn đều bị hiện tượng xe bị biến dạng. Do đó đưa xe vào hệ thống để kéo, gò, chà, nắn kéo, đắp matis chuyên dùng để thực hiện phục hồi các bộ phận lồi, lõm, trầy xước về hiện trạng ban đầu. Sau đó, tiến hành pha sơn theo thông số màu của xe & tiến hành thực hiện sơn xe để đúng màu của xe.

Với các bộ phận xe bị hư nặng không phục hồi được thì thay mới.

Sơn mâm theo yêu cầu

Sơn đổi màu cho xe ô tô

Bước 5: Đánh bóng

Đánh bóng bề mặt sơn của xe. Trên khung xe có rất nhiều chi tiết góc cạnh nhỏ, hẹp, vì vậy khi sử dụng các loại máy đánh bóng thông thường sẽ không đưa được hết vô các góc cạnh nhỏ này, các kỹ thuật viên có thể sẽ bị tróc sơn nếu cố gắng đưa máy lớn vào các khe cạnh, khu vực đường gân. AUTOVN911 sử dụng hệ thống máy đánh bóng mini cầm tay iBird của Rupes Italy. iBird giúp kỹ thuật viên, xử lý & đánh bóng các chi tiết góc cạnh nhỏ mà các loại máy thông thường không xử lý được, hạn chế lỗi, nâng cao chất lượng sản phẩm.

Đánh bóng, phục hồi đèn pha ô tô

Bước 6: Quản lý kiểm tra, test và bàn giao xe.

Sau khi kỹ thuật viên, kỹ sư thực hiện hoàn thiện các bước sửa chữa, test kiểm tra lần 1. Quản lý thực hiện kiểm tra lần 2, cho chạy thử xe. Sau khi đánh giá tình trạng xe đã tốt, ổn định sẽ tiến hành bàn giao.

Mỗi chiếc xe tai nạn sẽ có những vấn đề riêng, trên đây chỉ là quy trình cơ bản cho phần phục hồi bên ngoài xe. Tùy vào mức độ hư hại sẽ có những sửa chữa phù hợp. Vì vậy, nếu chẳng may xe bạn gặp sự cố, vui lòng liên hệ với AUTOVN911 để được hỗ trợ sửa chữa.

Mời các bạn xem một số case tai nạn được xử lý bởi AUTOVN911

Hình ảnh của Ford Explorer 2017

Hình ảnh sau khi phục hồi của Ford Explorer 2017

_ _ _

Gara AUTOVN911 (Gọi tắt: AUTO911) chuyên cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng ô tô. Đồng thời cung cấp phụ tùng, phụ kiện ô tô chính hãng 100%. AUTOVN911 hoạt động trên tiêu chí: chuyên nghiệp – uy tín – bền vững, chúng tôi cam kết đem đến quý khách những dịch vụ sửa chữa ô tô tốt nhất, mang đến sự hài lòng cao nhất với chi phí hợp lý nhất.

Thông tin liên hệ: AUTOVN911
Hotline: 096 903 59 79
Website: http://autovn911.com

                    https://auto911.vn

 

Tác quyền thuộc về AUTOVN911

Facebook Youtube
backtotop hover