LÀM THẾ NÀO ĐỂ KHÔNG BỊ CHẶT CHÉM KHI SỬA CHỮA Ô TÔ CẬN TẾT?

Thời điểm cuối năm là thời điểm bận rộn của nhiều người và nhiều doanh nghiệp, chính vì vậy với những người đi xe hơi việc tìm kiếm một cơ sở, gara ô tô sữa chữa uy tín, không chặt chém là điều mà nhiều người chủ sở hữu cần. Nắm bắt tâm lý bận rộn và các gara lớn, giởi hầu như có lịch book sữa chữa từ trước nên một số gara đã lợi dụng để trực lợi, chặt chém giá, sửa chữa thiếu trách nhiệm.

Vậy làm thế nào để tránh bị chặt chém khi sửa chữa xe cận tết?

Thông thường mỗi người chủ sẽ có cách để bảo dưỡng, sửa chữa tân trang xe theo một cách riêng. Có những người chỉ cần xe có vấn đề là mang ra các trung tâm bảo hành xe để sửa chữa. Lựa chọn này tất nhiên là tốt vì không phải lo chém giá bởi các hãng có khung giá, những quy định chung về việc vận hành và chăm sóc khách hàng riêng. Tuy nhiên, việc đưa xe vào trung tâm bảo hành thường có mức chi phí tương đối cao hơn giá sàn ngoài thị trường nên các chủ xe cũng lựa “chọn mặt gửi vàng” vào các gara ruột để tiết kiệm chi phí.

Bên cạnh đó, cũng có một vài trường hợp chủ xe không lựa chọn được gara ruột vì họ chưa tìm thấy nơi thật sự tin tưởng, do thói quen và do lịch trình di chuyển nhiều nên họ lựa chọn các gara gần nhà, gần nơi làm việc, thuận tiện trên cung đường đi làm…

Vào dịp lễ tết, khối lượng xe bảo hành bảo dưỡng, làm đẹp tại các gara tăng cao làm cho nhu cầu tăng cao nên cũng không hiếm trường hợp chủ xe bị các gara chặt chém không thương tiếc, sửa chữa cẩu thả. Vậy làm thế nào để tránh bị chặt chém khi sửa chữa ô tô những ngày cận tết?

Theo AUTOVN911, chúng tôi có một số lời khuyên dành để tránh bị chặt chém khi sửa chữa ô tô cận tết:

 • Gọi điện trước đến gara để hỏi về vấn đề xe mà bạn muốn sửa chữa
 • Đặt lịch kiểm tra và lên báo giá chi tiết cho việc sửa chữa.
 • Tham khảo cơ sở/ gara sửa chữa thông qua các mối quan hệ xung quanh hoặc tìm hiểu thông tin của họ từ trên website, các trang cộng đồng, các đánh giá người dùng trên google…
 • Khi đến gara nên chịu khó quan sát cách gara đang vận hành của họ, thái độ làm việc.

Bọc nội thất tại AUTOVN911 để đón tết 2023

Với những việc làm trên sẽ giúp các chủ xe ít nhất có thể kiểm soát 1 phần nào đó những rủi ro khi lựa chọn gara lạ những ngày cận tết.

Ngoài ra, để tránh việc đưa xe đến gara quá trễ dễ rơi vào tình trạng các gara đã nhận đầy khách và không thể nhận thêm. Cho nên cần có kế hoạch sửa chữa sớm, nhất là các xe cần sữa chữa lớn như: làm máy, thay nội thất, sơn toàn bộ xe…

Sơn mới xe ô tô để đón tết

Nếu bạn vẫn chưa có nơi để có thể tin tưởng giao xe của mình hãy liên hệ AUTOVN911 để được hỗ trợ, tư vấn sửa chữa. Tại AUTOVN911 chúng tôi có:

 • Quy trình nhận xe và báo giá minh bạch, rõ ràng.
 • Không phân biệt khách hàng mới và khách hàng cũ, không chê xe xấu ưu tiên xe đẹp, xe sang.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, tận tâm.
 • Nói không với chặt chém giá khi khách cần.
 • Test xe hoàn hảo trước khi giao.
 • Các xe bàn giao nếu có vấn đề sẽ được gara bảo hành, sữa chữa miễn phí.
 • Sử dụng các phụ tùng rõ rang, không nhằng hàng mới hàng cũ, hàng rebuit, hàng Real (genuine), hàng OEM, Aftermarket, hàng nội địa…

Có thể bạn quan tâm:

– – – – –

CÔNG TY TNHH TM DV AUTO911 (Gọi tắt: AUTOVN911) chuyên cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng ôtô. Đồng thời cung cấp phụ tùng, phụ kiện ô tô chính hãng 100%. AUTOVN911 hoạt động trên tiêu chí: chuyên nghiệp – uy tín – bền vững, chúng tôi cam kết đem đến quý khách những dịch vụ sửa chữa ôtô tốt nhất, mang đến sự hài lòng cao nhất với chi phí hợp lí nhất.

AUTOVN911 với những năm đầu thành lập cho đến nay có thể khẳng định và tự hào đã xây dựng & hoàn thiện được đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có kiến thức, trình độ, đầy nhiệt huyết, lòng nhiệt tình để phục vụ khách hàng. Với phương châm hoạt động “Sự hài lòng của khách hàng là quan trọng nhất”  AUTOVN911 đã không ngừng đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng và nguồn lực con người với hy vọng có thể phục vụ quý khách hàng ngày càng tốt hơn.

– – – – –

Thông tin liên hệ: AUTOVN911

CTY TNHH TM DV AUTO911

🏢 Địa chỉ: 1010 Phạm Văn Đồng, Phường Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức, Tp.HCM, VN.

📲 Hotline: 096 903 59 79

📬 Email: nguoisuaxe911@gmail.com

🌐 Website:  https://auto911.vn / https://autovn911.com

🌎Fanpage: https://www.facebook.com/autovn911workshop/

Facebook Youtube
backtotop hover